Lakers ผ่ายแพ้ให้กับ Rondo แห่ง Clippers ?

Lakers ผ่ายแพ้ให้กับ Rondo แห่ง Clippers ?

     วันนี้ทาง admin นำข่าวจากทีม Lakers มาอัปเดต ให้ทุกคนได้อ่านกัน : 2 แต้มและ 4 เทิร์นโอเวอร์ ในรายการแรก ยังพิชิตเพื่อนร่วมทีม! จอร์จกล่าวชื่นชม Rondo เขาเป็นผู้นำของทีมนี้

     เมื่อวันที่ 5 เมษายน ตามเวลาปักกิ่ง Clippers เอาชนะ Lakers 104-86 หันหน้าไปทางเจ้าของเดิม Rondo ผู้มีประสบการณ์ นำในการเล่นครั้งแรก ของอาชีพ

     Clippers เขาเล่นเพียง 13 นาที 1 จาก 3 นัด 2 คะแนน 1 รีบาวน์ 3 แอสซิสต์ และ 2 ขโมย 4 เทิร์นโอเวอร์ และ 4 ฟาล์ว

     จากมุมมองของข้อมูล การเปิดตัวดังกล่าว ไม่ได้โดดเด่นอย่างแน่นอน แต่ Rondo ก็ยังเอาชนะ เพื่อนร่วมทีมใหม่ ของเขาได้ ในการสัมภาษณ์ หลังการแข่งขัน George เรียก Rondo ว่าผู้นำของ Clippers

      Rondo ออกจากบัลลังก์ ในควอเตอร์แรก แต่ทำเทิร์นโอเวอร์ 3 ครั้งติดต่อกัน ทันทีที่เขาขึ้นมา อย่างไรก็ตาม เขาเข้าสู่จังหวะของเกมอย่างรวดเร็ว มีส่วนในการขโมย และช่วย Batum ชูต 3-พอยเตอร์ จากมุม

     เหลือเวลาอีก 2 นาที 14 วินาทีในควอเตอร์ที่ 3 Rondo ทำประตูได้ และทำประตูแรกของ Clippers ในอาชีพของเขา

     Beverly ของ Clippers ยังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บพวกเขาแลกกับ Rondo เพื่อให้มีจุดถือบอลพิเศษ ในสนาม และแบ่งปันความกดดันของ Reggie Jackson

     สถานะการเปิดตัวของ Rondo อยู่ในระดับปานกลาง แต่ Clippers เชื่อมั่นว่า ในรอบตัดเชือก ผู้เล่นผ่านศึกรายนี้ จะยังคงมีผลงานที่แข็งแกร่ง

     หลังจบเกมจอร์จ พูดถึงบทบาทของ Rondo ใน Clippers “ในความคิดของฉันเขาเป็นผู้นำของทีมนี้คำพูดของเขาสำคัญมาก ในห้องแต่งตัว เขาทำให้เราทุกคนมีความรับผิดชอบนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ คนที่สามารถใช้ได้เมื่อทีมต้องการนักร้องเสียง .”

     จอร์จยังพูดถึงความรู้สึกของการเล่นกับRondo ว่า “ สิ่งที่หายาก คือเขารู้จักนิสัย และความชอบของทุกคนผู้เล่นหลายคนไม่รู้สิ่งเหล่านี้ ฉันได้เห็นมันในวันนี้”

     Rondo ชอบศึกษาวิดีโอเกมเพื่อนร่วมทีมและ ฝ่ายตรงข้ามโดยธรรมชาติแล้วพวกเขาทั้งหมดเข้าใจนิสัยและความชอบของผู้คน

     Clippers ได้ทำการปรับปรุงการป้องกันอย่างมากหลังจาก All-Star Weekend ในเกมนี้พวกเขาอนุญาตให้Lakers ทำคะแนนได้เพียง 38 คะแนน

     ในครึ่งแรก และ 86 คะแนนในเกมทั้งหมดนี้เป็นการกำหนดระดับต่ำสุดใหม่ สถิติแสดงให้เห็นว่าประสิทธิภาพการป้องกันของ Clippers ก่อน All-Star Weekend อยู่ที่ 111.5 ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 15 ของลีก

     ในช่วงเวลาเดียวกันในขณะที่ประสิทธิภาพการป้องกันของพวกเขาหลังจาก All-Star Weekend ถึง 107.0 ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นอันดับที่ 5 ในลีกในช่วง ในช่วงเวลาเดียวกัน

Lakers

ครบสัญญา 160 ล้าน อย่างเป็นทางการ!!

     ทีมสำคัญใน NBA กำลังดิ้นรน เพื่อแย่งชิงอันดับ Jazz โดดเด่นเป็นผู้นำ ในลีกเป็นทีมแรก ในลีก และแซงหน้าทีมอื่น ๆ บันทึกของ Suns, Clippers และ 76ers ตามมาติดๆ

     Bucks ไม่ดีเท่า Nets ในฤดูกาลนี้ แต่ Bucks แลกกับ Juholidi เพื่อช่วย Antetokounmpo ให้คว้าแชมป์ ตอนนี้ Bucks และ Holiday ได้ขยายสัญญาล่วงหน้าถึง 160 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

     Laker และ Nets แพ้ทั้งคู่ และมีข่าวร้ายในทีมของพวกเขา Clippers เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ Cousins ​​และ Rondo ได้เปิดตัวครั้งแรก ประกาศอย่างเป็นทางการ!

     ครบสัญญา 160 ล้าน อย่างเป็นทางการ 3 ยักษ์ใหญ่ ที่มีค่าตัวแพงที่สุด ในประวัติศาสตร์ถือกำเนิดเป็นข่าวร้าย สำหรับทีมเลเกอร์ส และทีมเน็ตส์

ประการแรก Bucks และ Juholidi บรรลุสัญญา 160 ล้านเหรียญ

     NBA ชื่อ Shams รายงานอย่างเป็นทางการว่า Bucks ได้บรรลุสัญญาขยาย ระยะเวลาสูงสุด 4 ปีพร้อมกับ Guard Holiday ที่ 160 ล้านดอลลาร์

     เมื่อเข้าร่วม Bucks ในฤดูกาลนี้ Juholidi ได้รับค่าเฉลี่ย 17 คะแนน, 4.6 รีบาวน์, 5.4 แอสซิสต์ และ 1.8 ครั้งต่อเกม

     ในจำนวนนั้นเปอร์เซ็นต์ การยิงของเขาสูงถึง 50.9% และเปอร์เซ็นต์การยิง 3-พอยเตอร์ ของเขา คือ 39% ประสิทธิภาพของเขา คือ ดีมาก

     อย่างไรก็ตาม ด้วยวิธีนี้พื้นที่เงินเดือน ในอนาคตของ Bucks จะถูกล็อคโดย Big Three อย่างสมบูรณ์

     สัญญาที่ใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ของ Antetokounmpo คือ 228 ล้านดอลลาร์ ใน 5 ปีมิดเดิลตันเป็น 180 ล้านดอลลาร์ ใน 5 ปี และ Juholidi เป็น 160 ล้านดอลลาร์ใน 4 ปี

     มูลค่ารวมของยักษ์ใหญ่ ทั้ง 3 นี้สูงถึง 568 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งแพงที่สุด 3 ในประวัติศาสตร์ NBA ถือกำเนิดขึ้นอย่างเป็นทางการ!

     แม้ว่า Bucks จะเป็นเพียงตลาดลูกเล็ก ๆ แต่เจ้าของก็เต็มใจที่จะจ่ายเงินและไม่ว่า Bucks จะสามารถเอาชนะ Nets และ 76ers เพื่อรีบออกจากตะวันออกได้หรือไม่ก็ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด

ประการที่ 2 Nets เสียใจกับการสูญเสียและบาดเจ็บอีกสองคน

     Brooklyn Nets ได้ก่อตั้งทีมซูเปอร์แชมป์เปี้ยนที่มีคอร์ตัวเก๋าระดับออลสตาร์เช่น Irving + Griffin + Adelaide + Jordan

      แม้ว่า Harden Durant จะไม่อยู่ แต่ Nets ก็ไม่น่ามีปัญหาในการเล่นทีมรองบ่อน แต่พวกเขาไม่พอใจกับวัวตัวที่สิบในภาคตะวันออก แนชจะไม่ใช้ทหารผ่านศึกออลสตาร์เหล่านี้ อย่างยืดหยุ่น

     พวกเขาไม่ได้เล่นให้แข็งแกร่งที่สุด The Nets สูญเสียข่าวร้ายอีกครั้ง: Marksman Taylor Johnson ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยไม่ต้องเผชิญหน้า

     และขอให้เพื่อนร่วมทีมช่วยเขากลับไปที่ห้องล็อกเกอร์ Shamet เคล็ดขัดยอกเท้าขวาของเขา อวนได้รับบาดเจ็บทีละคนและการรักษาสุขภาพให้แข็งแรงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

ประการที่ 3 Lakers ประสบข่าวร้ายอีกครั้งหลังจากแพ้

     Los Angeles Lakers แพ้ Clippers ในเกมเดียวกัน หลังจากแพ้ Lakers ก็หลุดจาก 4 อันดับแรก ในการประชุม Western Conference นักเก็ตแซง Lakers ไปเป็นอันดับ 4

     และ Lakers ตกไปอยู่ที่ห้าในการประชุม Western แม้ว่า Vogel โค้ชของ Lakers จะบอกว่า เขาไม่สนใจเรื่องการจัดอันดับ

     แต่การจัดอันดับ 4 อันดับแรก ในการประชุมตะวันตก มีความสำคัญมาก ตอนนี้สนามกีฬาหลัก ได้ค่อยๆ เปิดให้แฟนบอลเข้ามาในสนาม เพื่อชมเกมการแข่งขันรอบตัดเชือก

     ในฤดูกาลนี้ ไม่ควรว่างเปล่า อีกต่อไป ดังนั้นความได้เปรียบของสนามเหย้า จึงมีความสำคัญมาก ตอนนี้ Lakers ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด

     ใน James, Drummond, Matthews, Dudley อาการบาดเจ็บรุนแรง น่าสังเวชกว่า Nets ดูแรนท์ และฮาร์เดน กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ฉันไม่รู้ว่าบราเดอร์บิ๊กคิ้ว จะคัมแบ็กหรือไม่ Lakers ต้องการซูเปอร์สตาร์เพื่อนำทีม!

ประการที่ 4 Clippers ได้ประกาศการลงนามของ Cousins ​​อย่างเป็นทางการ

     ก่อนหน้านี้ Clippers วางแผนที่จะเซ็นสัญญากับ Cousins ​​แต่ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการเนื่องจากต้องรอผลการตรวจสอบ ความปลอดภัย และสุขภาพของ Cousins

     ตอนนี้ Clippers ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว ว่าพวกเขาได้เซ็นสัญญา ระยะสั้น 10 วันกับ Cousins ​​อย่างเป็นทางการแล้ว

     ฤดูกาลนี้ลูกพี่ลูกน้องเฉลี่ย 9.6 คะแนน 7.6 รีบาวน์ 2.4 แอสซิสต์ 0.8 ขโมยและ 0.7 บล็อคต่อเกม

     สำหรับ Rockets ต้องการฝึกผู้เล่นอายุน้อย และ Cousins ​​ไม่ได้อยู่ในแผนอนาคตของพวกเขา Clippers เซ็นชื่อ Rondo และ Cousins ​​ทหารผ่านศึก All-Star สองคนนี้สามารถนำผลลัพธ์ที่ดีมาสู่ Clippers ได้หรือไม่?

ประการที่ 5 สตาร์ของสโมสรเพียง 180 คนที่เปิดตัวในฤดูกาลนี้

     ตามสถิติที่เผยแพร่ โดยสื่อในสหรัฐอเมริกา ผู้เล่นเพียงคนเดียว ที่สามารถสร้างความพึงพอใจ ให้กับ 180 สโมสรในฤดูกาลนี้ คือ แฮร์ริสจาก 76ers เขาได้รับการขนานนามว่า เป็นผู้เล่นระดับพรีเมียม ที่เป็นมะเร็ง

     ในฤดูกาลที่แล้วแฮร์ริสได้เฉลี่ย 20.8 คะแนนและ 7.3 รีบาวน์ในฤดูกาลนี้ 3.6 ช่วยในขณะที่ยิง 52.7% จากสนาม, 40.9% จาก 3-พอยน์เตอร์ และ 90.2% จากการโยนโทษ

     ข้อมูล 180 สโมสรไม่ได้หมายความว่าเปอร์เซ็นต์การยิงประตูทั้งสามประตูมากกว่า 180 แต่เปอร์เซ็นต์ประตู ในสนามมากกว่า 50% เปอร์เซ็นต์ 3-พอยน์เตอร์มากกว่า 40% และเปอร์เซ็นต์การโยนโทษมากกว่า 90%

     ประวัติ NBA ผู้เล่น 180 สโมสร แนช (4 ครั้ง), แลร์รี่เบิร์ด (2 ครั้ง), ดูแรนท์, แกง, เรจจี้มิลเลอร์, โนวิตสกี, มาร์คไพรซ์, บร็อกดอน